KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA CHĂN NUÔI LỢN CHÂU Á

 


Bạn đang tìm kiếm một cơ hội học hỏi để tăng kiến thức lý thuyết và thực tế trong lĩnh vực chăn nuôi lợn? Từ ngày 11-22 tháng 11, chúng tôi cung cấp một khóa học cho các chuyên gia lợn châu Á, các chuyên gia quản lý trang trại và người đứng đầu sản xuất. Trong khóa học kéo dài 13 ngày này, bạn sẽ được cập nhật về: Con Giống & di truyền, Thức ăn, quản lý trang trại và sức khỏe động vật. Khóa học là sự hợp tác giữa Hendrix Genetic (Hypor), De Heus, Bouwimpex / StienenBE và GD Animal Health. Chúng tôi mang đến bạn một chương trình độc đáo trong các nhóm nhỏ (không quá 10 người) để đảm bảo sự cân bằng tốt giữa lý thuyết và thực hành.

 

Chủ đề

Con Giống và di truyền  (Hendrix Genetics (Hypor):
Khái niệm về di truyền, các chiến lược ( mục tiêu) trong con giống và sản xuất, quản lý lợn nọc và hậu bị, chiến lược trong thụ tinh nhân tạo, quản lý lợn nái nuôi con & lợn cai sữa và quản lý lợn con & lợn thịt.

Thức ăn (De Heus)
Các thành phần của thức ăn, chuyển hóa và trao đổi chất, nhu cầu dinh dưỡng của lợn, tham quan nhà máy nguyên liệu thô và các trang trại. 

Quản lý và xấy dựng trang trại (Bouwimpex, Stienen BE)

Làm thế nào để chăm sóc lợn, an toàn sinh học, thụ tinh và thời gian thụ tinh, thức ăn và hệ thống thức ăn, sử dụng các tấm PVC trong xây dựng trại, không khí và hệ thống điều hòa không khí, điều kiện, chấm điểm điều kiện và quản lý chung của trang trại.

Chuỗi chương trình trong Sức khỏe động vật (Royal GD)
Sức khỏe lợn,sản phẩm từ lợn, chẩn đoán, an toàn sinh học liên quan tới lợn/sức khỏe động vật và  khám nghiệm tử thi.

 

Đối tượng mục tiêu

Các chuyên gia trong ngành chăn nuôi lợn Châu Á.

Địa điểm: Hà Lan

Chi  phí: € 4350 (chưa bao gồm VAT) bao gồm khách sạn, ăn trưa trong suốt khóa học, tài liệu khóa học kỹ thuật số, di chuyển (Chưa gồm VAT). Chưa bao gồm phí đưa đón sân bay và các chương trình trong thời gian nhàn rỗi.

Khóa đào tạo này sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Do đó, cần có kỹ năng tiếng anh cần thiết.

Áp dụng
Bạn Quan tâm đến khóa học này? vui lòng gửi email đến gdacademy@gdanimalhealth.com hoặc truy cập
https://www.gdanimalhealth.com/DutchPigAcademyCourseOthernews